Nên chọn mua bột tam thất ở đâu

Việc chọn mua bột tam thất ở đâu đã trở nên dễ dàng hơn với những cửa hàng bán dược liệu nhỏ lẻ. Tuy nhiên, việc chọn mua bột tam thất chất lượng sẽ trở nên khó khăn hơn bởi sự tràn ngập các địa chỉ như vậy.

Một trong số những dược liệu tự nhiên thì bột tam thất được đánh giá cao, được nhiều khách hàng tin dùng. Vì vậy mà có nhiều địa chỉ bán bột tam thất tràn ngập trên thị trường. Vì vậy mà việc chọn mua bột tam thất ở đâu đảm bảo chất lượng sẽ làm bạn khó khăn. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn khi chọn mua bột tam thất, chọn mua bột tam thất đảm bảo chất lượng, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên như sau.

Mua bột tam thất ở đâu chất lượng

Bột tam thất là thành phẩm của quá trình xay mịn củ tam thất tự nhiên đã được phơi khôi. Củ tam thất có hai loại là tam thất nam và tam thất bắc. Đối với bột củ tam thất trên thị trường chủ yếu là bột tam thất của củ tam thất nam. Bột tam thất có đầy đủ các dược tính của củ tam thất, sản phẩm có tác dụng tăng sức để kháng, tăng cường thể lực, điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa thần kinh, giảm stress và chống trầm cảm. Do củ tam thất có chứa chất noto ginsenosid mà bột tam thất cũng có chất này, giúp giãn mạch, ngăn xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu oxy, chống tác nhân gây loạn nhịp tim. Một tác dụng không thể bỏ qua đó là khả năng cầm máu. Bột tam thất có khả năng cầm máu đối với cả vết thương hở bên ngoài, những vết thương trong nội tạng, các vết thương do phẫu thuật, giúp tiêu máu ứ hiệu quả… Cũng bởi những dược tính tốt cho sức khỏe như vậy mà trên thị trường được nhiều khách hàng săn tìm và có nhiều cửa hàng bày bán rộng rãi bột tam thất. Trước sự tràn ngập các cửa hàng bày bán, bạn sẽ khó khăn chọn mua bột tam thất đảm bảo chất lượng. Để chọn mua được bột tam thất chất lượng, bạn có thể chọn mua theo một số tiêu chí sau đâu:

– Mua bột tam thất có nguồn gốc rõ ràng

Do bột tam thất được xay từ củ tam thất, vì vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc của bột tam thất khi chọn mua. Củ tam thất là loại thảo dược ưa bóng, ưa ẩm mát, thường mọc tại vùng núi cao khoảng 1.200m – 1.500m so với mực nước biển. Ở Việt Nam, củ tam thất được trồng chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía bắc như Hà Giang, Lào Cai, Điện Biên, Kontum… và một số tỉnh có độ cao phù hợp. Vì vậy, bạn có thể căn cứ vào những đặc điểm thổ nhưỡng địa phương để xem xét sản phẩm có đúng nguồn gốc hay không.

– Mua bột tam thất đúng chủng loại

Tiếp theo đó là quý khách hàng cần xem xét chủng loại bột tam thất. Do củ tam thất bắc và bột tam thất nam nếu xay mịn sẽ có mầu sắc gần tương đồng. Vì vậy khách hàng sẽ dễ nhầm lẫn. Bạn cần xem xét trực tiếp quy trình xay nhỏ để xác định đúng loại bột tam thất mình chọn mua. Bột tam thất bắc sẽ có đầy đủ các dược tính tốt, còn bột tam thất nam thì hạn chế rất nhiều về dược tính mà bạn cần xem xét. Bên cạnh đó, việc các cơ sở pha trộn thêm các chất phụ da làm tăng trọng lượng bột tam thất bán ra mà bạn không biết, bạn cần xem xét để chọn mua đúng loại chất lượng.

dia-bot-tam-that

– Mua bột tam thất theo số lượng phù hợp

Cuối cùng, quý khách hàng cần tính toán kỹ khối lượng bột tam thất cần sử dụng. Do bột tam thất dạng bột xốp mịn nên rất dễ hút ẩm, việc cất trữ quá lâu sẽ làm giảm các dược tính và bạn có thể đổ lỗi cho cơ sở phân phối bán sản phẩm kém chất lượng. Một liều dùng bạn mua nên sử dụng trong vòng 3 đến 6 tháng và tiếp tục mua mới để đảm bảo chất lượng.

Chọn mua bột tam thất chất lượng tại Dược liệu quanh ta

Bột tam thất trên thị trường được bày bán công khai. Tuy nhiên, do ở trạng thái bột nên bạn sẽ khó có thể phân biệt được chất lượng cũng như đó có phải hàng thật, hàng giả hay không. Nhiều người bán hàng vì lợi nhuận mà đem xay những củ tam thất bị hư hỏng, trộn lẫn những loại bột tam thất chất lượng. Khi sao khô, tẩm ướp cẩn thận thì người tiêu dùng sẽ không thể nhận ra. Người bán hàng còn có nhiều chiêu lừa khi pha trộn thêm các bột có đặc trưng bề ngoài tương tự nhưng không có tác dụng tốt cho sức khỏe và bằng mắt thường gần như không thể nhận ra.

Vì vậy, bạn cần đến với những địa chỉ uy tín để có được những sản phẩm bột tam thất chất lượng. Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Dược liệu quanh ta. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại dược liệu uy tín, bạn sẽ không còn băn khoăn chọn mua bột tam thất ở đâu đảm bảo chất lượng khi đến với chúng tôi.

DƯỢC LIỆU QUANH TA

Văn phòng: 1505 The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng: Số 40, LK12, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Website: http://duoclieuquanhtaonline.com/

Điện thoại: 0382 788 779

Email: duoclieuquanhtaonline@gmail.com