bg-5

DƯỢC LIỆU QUANH TA
Chuyên cung cấp các loại dược liệu hỗ trợ sức khỏe, trà thảo dược, dược liệu ngâm rượu…
Thiên nhiên luôn là một kho tàng quý giá với những tài nguyên rất đa dạng các loại dược liệu, động vật,, khoàng vật quý hiếm. Từ cổ xưa, ông cha ta đã sử chúng để dưỡng thể,chữa trị những căn bệnh bằng nhiều công thức độc đáo được lưu truyền đến ngày hôm nay.
Việt Nam là quốc gia có hậu nhiệt đới gió mùa với tài nguyên rừng già, núi cao phổ biến là điều kiện thuận lợi để các loại dược diệu, động vật quý hiếm phát triển. Ông cha ta đã đúc kết những kinh nghiệm sử dụng, chữa trị bằng các cây thuốc tự nhiên. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, các phương pháp chữa bệnh theo Tây y mà không ít những thông tin, kiến thức về các loại thảo dược dần bị mai một và không còn nguyên bản.
Với mong muốn mang đến bài thuốc chính xác cũng như cung cấp những loại dược liệu tự nhiên, các sản phẩm tinh chiết từ dược liệu tốt. Dược tiệu Quanh ta sẽ cung cấp đến quý khách hàng những phương pháp sử dụng truyền thống hiệu quả, có được những loại dược liệu chất lượng.
Đến với Dược liệu quanh ta, quý khách hàng được cung cấp những loại dược liệu từ thiên nhiên với nhiều đặc tính y học cao, mang đến hiệu quả sử dụng, bồi bổ sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tư vấn sử dụng đúng cách, phát huy tối đa hiệu quả của dược liệu.
Đến với Dược liệu quanh ta để bạn có được một cơ thể khỏe mạnh hơn.
Văn phòng: 1505 The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cửa hàng: Số 40, LK12, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0988 709 815 – 0382 788 779 Website: www.duoclieuquanhtaonline.com

la-caycon-ong